Món ngon bổ dưỡng cùng thịt sạch Deli 

 Món ngon bổ dưỡng cùng thịt sạch Deli 

Món ngon bổ dưỡng cùng thịt sạch Deli 

Thịt sạch Deli trọn dinh dưỡng tươi ngon là sự lựa chọn yêu thích của người tiêu dùng. Thịt được chế biến theo công nghệ thịt mát châu Âu, đảm bảo sạch từ khâu thức ăn đầu vào. Chỉ heo khỏe mới được đưa vào nhà máy. Sau khi giết mổ, phần thịt trải qua công đoạn làm mát. Nhiệt độ tâm thịt đạt từ 0oC đến 4oC trong vòng 24 giờ. Thịt không có chất tăng trọng, không chất tạo nạc, không dịch bệnh, đáp ứng các tiêu chí an toàn. Thịt được đóng gói kín bằng công nghệ Oxy Fresh 9. Nhiệt độ thịt mát được bảo quản từ 0oC đến 4oC.

Chân giò rút xương hầm đu đủ

Chân giò của thịt sạch Deli đã được sơ chế, mở ra có thể dùng ngay. Cắt chân giò làm 3 đoạn vừa ăn và ướp gia vị vừa ăn. Đu đủ xanh cạo vỏ, rửa sạch dưới vòi nước chảy để bớt nhựa. 

Cho chân giò vào nồi xào sơ sau đó cho nước sôi vào. Khi nước nóng, cho đu đủ cắt miếng vừa ăn vào hầm cùng. Vì thịt đã được rút xương, đu đủ có enzyme nên càng làm chân giò nhanh mềm. Chỉ cần hầm trong 20 phút là được. Để nước canh được trong, bạn nhớ hớt bọt. Trước khi tắt bếp, bạn nêm nếm gia vị vừa ăn. 

Nêm thêm hành ngò cho thơm. Đây là món ăn bổ dưỡng, giúp lợi sữa cho các bà mẹ cho con bú. 

Món ngon bổ dưỡng cùng thịt sạch Deli 

Nạc nọng áp chảo 

Nạc nọng của thịt sạch Deli nổi danh với bởi sự hấp dẫn, vân thịt và mỡ đan xen giúp món ăn có độ giòn. Khi áp chảo, nếu chỉ toàn thịt sẽ khiến món ăn bị khô, kém hấp dẫn. 

Nạc nọng Deli mua về dùng ngay không cần rửa hay luộc lại. Nhiều loại thịt khác mua về cần luộc sơ để bớt mùi và loại bớt tạp chất có hại. Thịt nạc nọng bạn ướp với gia vị. Gia vị gồm có hành tỏi, tiêu xay, dầu hào, đường, dầu ăn và một chút nước mắm ngon. Để thịt thấm tháp, bạn có thể dùng tay để xoa bóp, giúp thịt tẩm đều gia vị. 

Ướp thịt ít nhất trong 30 phút, để thịt trong tủ lạnh để bảo quản. 

Bắc chảo lên bếp cho 3 muỗng canh dầu vào chảo, xoay chảo để áo đều dầu. Khi dầu sôi, tỏa hơi nóng đều, bạn cho từng miếng nạc nọng vào áp chảo. Nạc nọng thịt sạch Deli rất nhanh chín. Bạn áp chảo ở lửa vừa đến khi thịt vàng đều là được. 

Sau khi thịt xém vàng đẹp mắt ở hai mặt, bạn gắp thịt ra cắt miếng vừa ăn. Đừng để thịt trên chảo chiên quá lâu khiến thịt bị khô, kém ngon. 

Món ngon bổ dưỡng cùng thịt sạch Deli 

Bạn trút thịt ra dĩa và dùng nóng để thịt mềm ngon nhất. 

Nước chấm cùng rất đơn giản. Xịt nước tương ra chén. Trong thố giã, bạn cho vào 1 ít đường, vài tép tỏi băm, 1 muỗng nước cốt chanh, 2 muỗng tương ớt. Bạn cho thêm vài lát ớt vào cùng. Sau đó đâm nhuyễn hỗn hợp này. Cho hỗn hợp này vào chén nước tương đánh cho tan. Vậy bạn đã có chén nước chấm rất bắt vị cho món thịt nạc nọng áp chảo rồi. 

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chấm thịt với tương ớt cay cũng rất ngon. Chỉ vài bước đơn giản,  bạn đã có món ngon xuất xắc đãi cả nhà rồi. Chúc bạn thành công và cả nhà ngon miệng.

Cùng tham khảo các công thức nấu ăn hấp dẫn tại đây nhé!