NƯỚC CHẤM NAM NGƯ ĐỆ NHỊ

 NƯỚC CHẤM NAM NGƯ ĐỆ NHỊ

Nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị tinh túy đậm chất nước mắm. Mọi khâu từ đánh bắt đến sơ chế và chế biến đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng Nam Ngư Đệ Nhị có vị mặn dịu và ngọt nhẹ, giá Nam Ngư Đệ Nhị khá rẻ trên thị trường nhưng vẫn tuân thủ nghiêm ngặt về các chỉ tiêu chất lượng.

NƯỚC CHẤM NAM NGƯ ĐỆ NHỊ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: Nước, tinh cốt cá cơm (cá, muối, nước), đường. Chất điều vị (621, 627, 631), chất điều chỉnh độ axit (330), hương liệu tổng hợp dành trong thực phẩm (hương cá hồi, hương cá ngừ), màu tự nhiên (150a, chiết xuất trái dành dành, 120), chất bảo quản (211), chất làm dày (415), chất tạo ngọt tổng hợp (951).

Hướng dẫn sử dụng: Chấm, ướp, nấu đều ngon hơn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Quy cách đóng gói: Chai.

Dung tích: 900ml.

Nước chấm Đệ Nhị được sản xuất từ cá cơm nguyên chất, mang đậm hương vị biển. Mọi khâu từ đánh bắt đến sơ chế và chế biến đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có vị mặn dịu và ngọt nhẹ, là món gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Nam Ngư tự hào là sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với tiêu chí “4 không”: không có urê gây hại, không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không có nấm men, nấm mốc.

Nam Ngư Đệ Nhị đã được đóng chai lớn tiết kiệm nhưng thiết kế thân chai chắc tay cầm, nắp vặn kín đáo nên rất tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.

Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt Nam đặt trọn niềm tin vào Đệ Nhị là câu trả lời thỏa đáng cho những nỗ lực chinh phục khẩu vị người tiêu dùng một cách bền bỉ của thương hiệu giá trị này.

Và trung bình con số người tiêu dùng đưa ra định nghĩa độ đạm tối thiểu được coi là độ đạm cao là hơn 30 độ. Với cách hiểu đó, chắc không có nhiều sản phẩm trên thị trường lọt vào danh sách nước mắm độ đạm cao. – Nước mắm An toàn