VinMart, VinMart+ tặng người tiêu dùng gói bảo hiểm sức khỏe

 VinMart, VinMart+ tặng người tiêu dùng gói bảo hiểm sức khỏe

Hệ thống VinMart, VinMart+ tặng gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” cho hóa đơn mua sắm trực tiếp 300.000 đồng, áp dụng từ ngày 26/7 đến 25/8.

Trong bối cảnh dịch căng thẳng, sức khỏe. Là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, gia đình. Chị Quỳnh Chi (TP Thủ Đức) cho hay: “Bên cạnh gánh nặng cơm áo gạo tiền, cả nhà tôi nỗ lực bảo vệ sức khỏe bản thân thời dịch. Lúc này, thu nhập của các thành viên bị giảm sút nặng nề. Không may ốm đau, chúng tôi không có khoản dành dụm nào trị bệnh”.

Tri ân khách hàng từ hệ thống VinMart, VinMart+

Rất nhiều người dân có hoàn cảnh tương tự chị Quỳnh Chi. Lương chỉ đủ ăn, không có khoản tích cóp. Thấu hiểu nỗi lo lắng ấy, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM, chủ quản hệ thống VinMart, VinMart+). Thành viên của tập đoàn Masan (Masan) – quyết định mua gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch”. Cho toàn thể cán bộ nhân viên và đối tác của Masan. Sản phẩm được Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) thiết kế độc quyền cho VCM.

Ngoài ra, khách có hóa đơn mua sắm trực tiếp từ 300.000 đồng. Tại các siêu thị và cửa hàng VinMart, VinMart+ trên toàn quốc cũng được tặng gói bảo hiểm. Chương trình tặng diễn ra từ 26/7 đến 25/8. Thời hạn bảo hiểm trong 30 ngày. Hiệu lực bắt đầu từ 0h ngày tiếp theo (ngay khi hợp đồng được hệ thống Masan phê duyệt).

VinMart, VinMart+ tặng người tiêu dùng gói bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi bảo hiểm lên đến 40 triệu đồng

Đại diện VCM cho hay quyền lợi bảo hiểm lên đến 40 triệu đồng. Theo đó, khi nằm viện hoặc điều trị tại các cơ sở theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền. Người tiêu dùng được trợ cấp 120.000 đồng một ngày, tối đa 14 ngày. Trường hợp phải phẫu thuật được chi trả bằng khoản ca mổ. Nhưng không quá 40 triệu đồng.

Trường hợp bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Hoặc không may tử vong do ốm đau, bệnh tật sẽ 40 triệu đồng. Xem chi tiết thông tin gói bảo hiểm tại đây.

“Song song với hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bán lẻ nhu yếu phẩm đảm bảo chất lượng, bình ổn giá.  Masan chú trọng sức khỏe của khách hàng, đối tác. Và cán bộ nhân viên của mình. Bên cạnh gói bảo hiểm trên, tập đoàn còn bắt tay tạo sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Tặng cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trong giai đoạn này. nhằm góp phần giảm gánh nặng của Nhà nước, ổn định an sinh xã hội.

“Qua các hoạt động trên cho thấy sự kiên định của tập đoàn với triết lý kinh doanh”. Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người Việt’ và sứ mệnh. Đặt người tiêu dùng làm trọng tâm’ của VCM”, đại diện doanh nghiệp nói.

VinMart, VinMart+ tặng người tiêu dùng gói bảo hiểm sức khỏe

Tập đoàn Masan cũng đóng góp cho Quỹ vaccine Covid-19 của Chính phủ. Tài trợ trang thiết bị cho các bệnh viện, cơ sở y tế. Ủng hộ hàng chục triệu sản phẩm cho các vùng dịch…

Cán bộ nhân viên Masan còn xây dựng “Quỹ người Masan giúp người Masan”. Hỗ trợ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn. Hoặc đang tập trung sản xuất, phục vụ tuyến đầu chống dịch

Nguồn: VinMart, VinMart+