WinMart/ WinMart+ nỗ lực bình ổn giá, đảm bảo nguồn cung hàng hóa dịp cận Tết

 WinMart/ WinMart+ nỗ lực bình ổn giá, đảm bảo nguồn cung hàng hóa dịp cận Tết

Thời điểm cận Tết Nguyên đán, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng mạnh mẽ. Thấu hiểu điều này, hệ thống WinMart/ WinMart+ đã và đang có những nỗ lực kịp thời trong việc bình ổn giá và đảm bảo nguồn cung hàng hóa để cùng người dân đón một cái Tết an lành và sung túc.

IMG_7784
WinMart/ WinMart+ nỗ lực đảm bảo nguồn cung, bình ổn giá cả dịp cận Tết

Khoảng thời gian trước Tết Nguyên đán luôn là thời điểm mọi gia đình đều tất bật mua sắm, trang hoàng ngôi nhà để chuẩn bị đón Tết. Chính vì thế, sức mua của người dân trong thời điểm này có thể gấp 2-3 lần so với bình thường nên đôi khi tạo sức ép vô cùng lớn đối với các nhà cung ứng và bán lẻ hàng hóa.

WinMart/ WinMart+ thuộc WinCommerce được biết tới là đơn vị bán lẻ hàng đầu Việt Nam đã và đang lên kế hoạch cung ứng hàng hóa cho mùa Tết Nguyên đán từ 2-3 tháng trước. Theo chia sẻ, tùy theo từng ngành hàng mà sản lượng cần phải chuẩn bị có thể tăng hơn 20-30% so với cùng kỳ Tết 2022.

Đối với mặt hàng chủ lực thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống như rau củ quả, thịt,… hay ngành hàng tiêu dùng đều có nguồn cung tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với đó, các mặt hàng thực phẩm khô, đặc sản vùng miền,… cũng được tăng cường để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, sử dụng của mọi người dân.

Đặc biệt, các mặt hàng truyền thống để phục vụ vào dịp Tết như giỏ quà trái cây, bánh chưng, đồ muối, bánh kẹo, đồ uống,… chuỗi siêu thị cũng đã chuẩn bị với số lượng lớn với mức giá thành tốt nhất. Sự chuẩn bị kỹ càng đã giúp đơn vị đảm bảo nguồn cung và bình ổn giá không chỉ trong thời điểm cao điểm dịp sát Tết mà còn là ở mọi thời điểm trong năm.

1
Hàng hóa luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất

Ưu tiên hàng đầu của WinMart/ WinMart+ chính là cung ứng hàng hóa chất lượng với giá ổn định và hợp lý nhất. Vì vậy, WinCommerce đã luôn đặt ra các yêu cầu đối với các đơn vị cung cấp theo pháp luật Việt Nam và theo các tiêu chuẩn khắt khe của WinMart/ WinMart+.

Hiện nay, với việc sở hữu hệ thống các kho trung chuyển từ Bắc vào Nam, 100% hàng hóa sẽ được tập trung và kiểm tra chất lượng, đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và phân phối đến các đại lý bán lẻ. Tại cửa hàng, việc kiểm tra tình trạng sản phẩm và thu hồi ngay khi sản phẩm có cảm quan không được tươi ngon được đội ngũ nhân viên thực hiện liên tục.

Đối với các mặt hàng rau củ có tỷ lệ hỏng cao, hệ thống phun sương giữ ẩm sẽ luôn được hoạt động để đảm bảo sự tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng. Tại các kho lưu trữ, kho mát, kho đông sẽ đều được điều chỉnh nhiệt độ bảo quản phù hợp. Ngoài ra, để vận chuyển hàng hóa từ kho trung chuyển đến điểm bán, WinMart/ WinMart+ đã sử dụng hoàn toàn bằng các loại xe lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thực phẩm.

IMG_7782
Khách hàng sẽ nhận được nhiều đặc quyền mua sắm ấn tượng

Trong giai đoạn cận Tết Nguyên đán, giá cả các mặt hàng vẫn đang được WinMart/ WinMart+ đảm bảo sự ổn định kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi lên tới 50%. Hiện nay, với việc triển khai chương trình Hội viên WIN tại hơn 3400 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc, khách hàng đăng ký tham gia từ ngày 06/01 sẽ được nhận nhiều đặc quyền mua sắm ấn tượng.

Đi kèm với đó, với chương trình “Chọn Tết đủ đầy – Chọn ngay WinMart” được diễn ra từ ngày 03/01 – 21/01 sẽ mang đến vô vàn ưu đãi đối với các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm tươi sống, trái cây nhập khẩu trực tiếp, thức uống, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng,… Nhân dịp này, người dân hoàn toàn có thể thỏa sức mua sắm với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Nguồn: Tiếp thị và Gia đình