Những món ăn sáng ngon chỉ trong 05 phút cho cả nhà

 Những món ăn sáng ngon chỉ trong 05 phút cho cả nhà

Những món ăn sáng ngon chỉ trong 05 phút cho cả nhà

Bữa sáng đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe và năng lượng làm việc cho một ngày mới. Vì thế việc lựa chọn những món ăn để dùng trong bữa đầu ngày cũng cần được quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình do bận rộn không có thời gian để chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Để có bữa sáng nhanh – tiện lợi – bổ dưỡng, NTD nay có rất nhiều lựa chọn với các loại thực phẩm ăn liền. Như bộ 7 món CHIN-SU đảm bảo chuẩn những món ăn sáng ngon và tiện lợi. Gồm các sản phẩm: Phở bò, Hủ tiếu bò kho, Miến gà măng khô, bánh đa cua, cháo sườn, cháo lòng, hủ tiêu bò kho.

Phở Bò

Là một món ăn gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam. Phở trở thành một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực đất nước. Một bát phở ngon sẽ hội tủ đủ các yếu tố bánh dẻo, thịt bò chín mềm, nước dùng trong và ngọt. Đồng thời phải có đủ gia vị chanh, ớt, hành.

Hủ tiếu bò kho

Là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Khác với các loại bún, sợi hủ tiếu nhỏ và dai. Thịt bò, cà rốt được nấu kỹ rất mềm, với nước dùng đậm đà, thơm mùi quế, sả, hoa hồi.

Hủ tiếu nam vang

Hủ tiếu do người Việt làm được ăn kèm cùng với lòng heo. Hoặc có thể thay thế bằng tôm, cua, mực, trứng cút… Nhưng thịt heo bằm là thành phần nguyên liệu không thể thiếu được. Hủ tiếu nam vang là một trong những món ăn sáng ngon được người Việt ưa chuộng.

Bánh đa cua

Đây là một trong những món ăn đặc sản trứ danh của đất cảng Hải Phòng. Một bát bánh đa cua giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các cung bậc khác nhau của vị giác. Vị ngọt béo của riêu cua, vị mặn đậm đà của chả cá, chả lá lốt, chua của chanh và vị cay nồng của ớt chưng. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn hấp dẫn.

Miến gà hầm măng

Là một trong những món ăn đặc trưng của người Việt trong các ngày Lễ Tết. Nếu như vị thanh nhạt từ măng giúp cho thịt đỡ béo ngậy. Thì vị ngọt đậm từ gà hầm giúp cho miếng măng thêm ngon miệng. Kết hợp với rau thơm, hành, ngò và ớt tươi, sẽ giúp bát miến gà hầm măng của bạn ngập tràn màu sắc, tròn vị và hấp dẫn.

Cháo sườn

Là một món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, dễ ăn. Thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Cháo dạng lỏng, dễ tiêu hóa và hấp thụ. Đồng thời bổ sung thêm nước cho cơ thể phù hợp cho trẻ nhỏ, người già.

Cháo tim gan

Cháo tim gan là một món giàu dinh dưỡng, dễ ăn và thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Tất cả được CHIN-SU chế biến thành dạng tô đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí: tiện lợi, nhanh chóng, thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho mọi người.

Những món ăn sáng ngon chỉ trong 05 phút cho cả nhà

Bữa sáng CHIN-SU là sự kết hợp hài hòa giữa nấu ăn truyền thống và công nghệ hiện đại. Từ đó, tạo ra những món ăn sáng ngon vừa tiện lợi, dễ chế biến, vừa đảm bảo hương vị đậm đà, hấp dẫn.

Cùng tìm hiểu về 7 món ăn sáng của CHIN-SU ngay tại đây nhé!