Ông bố Tây làm món ngon cho bé ăn cơm, siêu hấp dẫn!

 Ông bố Tây làm món ngon cho bé ăn cơm, siêu hấp dẫn!

Phần ăn của con phải cần ngon, đủ dinh dưỡng.Ông bố “Tây” dưới đây chia sẻ những món ngon cho bé ăn cơm khiến ai cũng nức lòng. Đàn ông mà khéo quá vậy ai bì được anh. Các mẹ cùng tham khảo ngay nhé. 

Chế biến đồ ăn cho con như những tác phẩm nghệ thuật. 

Để bé ăn rau, nhiều bố mẹ băm nhỏ rau ra cho bé không nhìn thấy. Tuy nhiên, cách nấu này nhiều khi ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn. Chưa kể rau băm quá nhỏ, nấu nhừ sẽ mất đi phần nào chất dinh dưỡng. Thế nên, nhiều bố mẹ lại đầu tư công sức biến món rau thành các bức tranh đẹp mắt.

Michael Weeks tại Anh đã khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ. Nguyên nhân là do anh này chia sẻ hình ảnh các bữa ăn làm cho con gái lên FB. Các món ăn đều là những nhân vật hoạt hình siêu hot. Phải nói đây là điều ngạc nhiên vì các bố thường không đảm hơn các bà mẹ.

Nhân vật hoạt hình này được làm từ khoai tây nghiền, sườn và các loại rau

Peppa pig – đĩa tức ăn được làm từ ớt chuông, súp lơn, thịt, đậu…

Đây là 2 trong số các món ngon cho bé ăn cơm của ông bố này. Món ăn do anh tự chuẩn bị và trang trí sáng tạo. Đây là cách để anh khuyến khích con gái nhỏ ăn cơm. Michael con gái Sylvia 4 tuổi của anh tỏ ra rất thích thú với các món ăn này. Bé thường ăn hết sạch cả đĩa từ lúc bố bắt đầu chuyển sang cách chế biến mới. 

Michael chia sẻ: “Một bữa ăn ngon, cân bằng dinh dưỡng và lành mạnh là những gì tôi muốn dành cho con gái. Tuy nhiên, cô bé không thích ăn rau. Tôi đã lên mạng tìm hiểu xem các bố mẹ khác cho con ăn dau thế nào.

Ông bố Tây làm món ngon cho bé ăn cơm, siêu hấp dẫn!

Và rồi, tôi biết đến cách làm các đĩa ăn hấp dẫn. Để có những đĩa thức ăn đẹp như thế kia, tôi đã phải tập rất nhiều lần đó. Tạo ra chúng thật không đơn giản. Bạn cần lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu để trang trí theo chủ đề. Làm sao để đĩa thức ăn vừa ngon, bổ lại có màu sắc hài hòa như một bức tranh.

Nguyên liệu tôi thường kết hợp nhất là rau với thịt, các loại hải sản. Con tôi rất thức và hứng thú với các đĩa thức ăn này. Con bé gọi nó là bữa ăn hạnh phúc. Sylvia đã thích ăn rau hơn. Hy vọng đây là sẽ nền tảng để về sau con bé luôn ăn uống lành mạnh.

Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay các “tác phẩm nghệ thuật” từ ông bố Tây này. Từ đó có thêm cảm hứng làm thật nhiều món ngon cho bé ăn cơm các bố mẹ nhé.